การสั่งซื้อสินค้าลูกค้าสามารถแจ้งสั่งซื้อสินค้าทาง โทรศัพท์ , Facebook หรือ Facebook Fanpage วิธีใดก็ได้ตามความสะดวก ดังนี้


สั่งซื้อทาง โทรศัพท์


เมื่อลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าสามารถโทรสอบถามรายละเอียดของสินค้าและสั่งซื้อได้ที่


088-805-7775 หรือ 087-989-9089


สั่งซื้อทางFacebook หรือ Facebook Fanpage


ลูกค้าสามารถสอบถามและสั่งซื้อสินค้าโดยส่งข้อความผ่านทาง Facebook ของร้าน ibike


ได้ที่


Facebook : https://www.facebook.com/ibike.thai.9

Facebook Fanpage : Ibikethai**หมายเหตุ**

  • สินค้าทุกรายการ ราคาไม่รวมค่าจัดส่งไปรษณีย์ภายในประเทศแบบ EMS (ยกเว้นสินค้าที่ทางร้านจัดโปรโมชั่นเท่านั้น) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ การจัดส่งสินค้า
  • เมื่อลูกค้าจะทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็ปไซค์ทุกครั้งควรตรวจสอบสถานะของสินค้า ณ. ปัจจุบันกับทางร้านก่อนเสมอว่ามีสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการหรือไม่เพราะสินค้าบางรายการนั้นถ้าไม่มีในสต็อกทางโรงงานจะต้องใช้เวลาในการผลิตอาจทำให้ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าต้องรอเป็นเวลานานตัวอย่างเช่น หมวกกันน็อก , อุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น ดังนั้นลูกค้าควรตรวจสอบสถานะสินค้าก่อนเสมอโดยสามารถตรวจสอบ admin หน้าแฟนเพจ ibikethai หรือ โทร 088-805-7775 ได้ในเวลาทำการ ตั้งแต่ 10.00 น. - 20.00 น.
  • ในกรณีที่ลูกค้ามีการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็ปไซค์และมีการแจ้งโอนเงินมาทางแฟนเพจของร้านโดยไม่ได้มีการตรวจสอบสถานะ ณ. ปัจจุบันของสินค้าที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อกับทางร้านก่อนล่วงหน้าและสินค้ารุ่นที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อนั้นไม่มีในสต็อกของทางร้านในกรณีนี้ทางร้านจะถือว่าการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็ปไซค์ของลูกค้านั้นเป็นการ pre-order สินค้ารุ่นนั้นๆทันทีซึ่งทางร้านจะถือว่าลูกค้าสามารถรอสินค้ารุ่นดังกล่าวได้. ในกรณีนี้ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าสินค้ากับลูกค้าในกรณีที่ลูกค้าต้องรอสินค้าเป็นระยะเวลานานเพราะถือว่าลูกค้าได้ยินยอมที่จะรอสินค้ารุ่นที่ทำการสั่งซื้อแล้ว